Ram tôm đất Bình Định
Ram tôm cần chiên lên gói kèm rau sống siêu ngon, hay là ăn kèm bún , kèm cơm cho no bụng, trời này bao nhiêu cũng được ý mng ạ. Mát mát của rau sống cùng với độ giòn tan của cả rau sống lẫn vỏ ram, ngọt của con tôm, béo ngậy của mỡ, nói chung là … dễ thèm lắm mng ạ.
Vỏ ram giòn tan, vỏ ram Bình Đinh thần thánh trong truyền thuyết ráo tới 6 tiếng sau khi rán giòn thấm hết mỡ, màu vàng sau chiên rất đẹp.
Nhân tôm tươi giãy đành đạch
Ram tôm đất giòn tan nhỏ kèm thịt mỡ thơm ngon.
Tết nhất em chỉ về loại đặc biệt ( tôm to) thôi ạ.
15 phút nồi chiên không dầu là lên mâm thôi