BÁNH CANH TƯƠI BỘT LỌC HUẾ
Làm từ bột lọc, không hàn the và chất bảo quản. Sợi bánh canh sau khi nấu chín dẻo, dai, và cũng có độ mềm vừa phải ăn rất lạ miệng, rất ngon.
Cách dùng bánh canh bột lọc Huế
Bánh lấy về khách tơi từng sợi ra , nước sôi thả bánh vào luộc. Sôi 1 tý thấy sợi nổi lên là vớt ra thả vào nước lèo bánh canh.
Bảo quản tủ mát dc 7 ngày .- tủ đá 2 tháng
(Nếu bảo quản tủ đá thì trước khi nấu phải rã đông hoàn toàn tự nhiên để sợi bánh tơi ra, không bị gãy và vón cục ạ)
bánh canh tươi
chả cua Huế
chả tôm huế
chả bò viên
Chỉ cần thêm mấy món này và ít trứng cút vào nước lèo (hầm móng giò hoặc sườn vội thì cho chút thịt băm cũng ok ạ) là chúng ta có bát bánh canh chuẩn Huế rồi ạ