Lõi c Vai Bò Mỹ rất giòn, có vị ngọt và thơm tự nhiên. Phần thịt này có sợi gân xen giữa kéo dài từ phần thăn lưng và có nhiều mỡ dây xen kẽ, mịn đẹp nên cực kỳ thơm, béo ngậy mùi bơ và mềm. Đây được coi là một trong những phần thịt đậm đà nhất của con bò. Lõi nạc vai bò Mỹ chuyên dùng cho món lẩu, nướng và steak hoặc sử dụng để nướng bỏ lò, áp chảo rất lạ miệng.
Thông tin dinh dưỡng:
Lõi nạc vai bò với đặc điểm có một đường gân mỏng ở giữa cây thăn giúp cho miếng thịt mềm, ngọt đậm đà.
Lượng vân mỡ đều đặn khiến thịt mềm và thơm ngậy chứ không hề dai.
Lõi nạc vai bò giàu dinh dưỡng với lượng vitamin B6 và protein lớn, giúp bạn xây dựng khả năng miễn dịch.
Thịt là nguồn cung cấp chất sắt cần thiết cho máu, giúp bổ sung lượng máu cho cơ thể và phòng tránh bị thiếu máu.
Chất axit linoleic tổng hợp có nhiều trong thịt bò đem đến hiệu quả chống lại các chất chống oxy hóa.
Hướng dẫn sử dụng:
Rã đông trước khi sử dụng.
Phù hợp để làm steak và nướng.