Trân châu dừa (Bột lọc nhân Dừa).
Bột lọc chuẩn Huế do người Huế làm mới ngon
Có sẵn bánh lọc nhân dừa này trong tủ việc trổ tài nấu chè sẽ dễ hơn bao giờ hết
Bỏ vào nấu cái là thành chè.
HDSD :
Đem luộc lên cho đến khi bột nổi lên rồi vớt ra thả vào thau nước lạnh .
Lấy đường nấu lên với nước rồi thả tý gừng vào , đường tan cho bột lọc vào nấu sôi, hạ lửa nhỏ ninh thêm một lúc để bột thấm đường. Nấu bằng đường vàng sẽ ngon và đẹp hơn nhé các chị em.
Thêm bột năng hoặc bột sắn dây nếu thích chè đặc. Thêm tí dừa, lạc rang hoặc mè rang là có 1 chén chè ngon lành.
Cũng có thể thả vào hè đậu xanh, đậu đen , đậu đỏ , đậu ngự, hay đơn giản là ăn với thạch hay sữa chua cũng ngon lắm nhé.