CÁCH SỬ DỤNG CỐC NGUYỆT SAN

Nhớ đọc thật kĩ trước khi dùng các nàng nhé.

  • Cách sử dụng cốc nguyệt san: nói chung là cốc nguyệt san nó được sử dụng như băng vệ sinh  và tampon nhưng cốc nguyệt san không thấm  hút như hai sp trên  và đây là cách sử dụng cốc nguyệt san các bạn hãy tham khảo nhé .
  • Trước tiên các bạn hãy rửa sạch tay rồi chọn một chỗ ngồi và phải có một tư thế ngồi cho thoải mái như ngồi xổm hai chân bạn mở rộng ra để đưa cốc nguyệt san vào bên trong âm đạo dễ dàng. Sau đó tay cầm cốc nguyệt san đã gấp ( Xem hình minh họa) rồi các bạn tách môi âm hộ rồi từ từ đưa cốc vào trong âm đạo.  Hãy đưa cốc vào theo hướng tự nhiên của âm đạo. Các bạn hãy yên tâm sử dụng vì dùng cốc nguyệt san nó rất an toàn và không gây hại gì đến sức khỏe gì cả các bạn nhé!
  • Lần đầu tiên sử dụng – ngày đầu – ngày cuối chu kì – các nàng cần tiệt trùng cốc bằng cách đun sôi cốc trong nồi tầm 3-5 phút. Nếu nàng nào có lò vi sóng thì càng tiện, chỉ cần cho cốc nguyệt san vào một chiếc cốc uống nước vừa vặn, đổ ngập nước, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng cốc lại và quay tầm 5 phút ở chế độ 750w, sao cho cốc nước sôi hoàn toàn là được. Nếu đi du lịch, bạn có thể ngâm cốc trong nước đun sôi 3-5 phút cũng ok
  • Nếu lần đầu sử dụng, bạn nên chọn 2 ngày cuối kì kinh để thử. Mục đích là lúc đấy máu ít đi rồi, nếu có sai sót gì thì giảm thiểu bớt “tai nạn” rớt “dâu” ra ngoài. Còn nhất định không thử lúc chưa đến kì kinh nhé, bởi sẽ dễ làm bạn đau đấy, lý do là lúc đến kì cổ tử cung sẽ mở to hơn, và có máu kinh nữa sẽ giúp cốc dễ dàng lọt vào hơn.                                                          Hình ảnh có liên quan

LƯU Ý

  • Có một lưu ý cực kì quan trọng như sau: Khi mà sử dụng sản phẩm này bạn sẽ quên ngay cảm giác đèn đỏ, thế nên bạn sẽ quên luôn việc thay cốc đúng giờ theo hướng dẫn. ( tối đa bạn chỉ để cốc trong âm đạo 12h nhé ) Những việc tưởng nhỏ thế này nhưng thực sự là rất hại cho bạn đấy.  Chỉ cần rửa sạch với nước, lau khô và dùng là được nhé!

SỬ DỤNG CỐC NGUYỆT SAN RẤT ĐƠN GIẢN. CHỈ VÀI PHÚT THAO TÁC LÀ BẠN SẼ LUÔN THOẢI MÁI TRONG CẢ NGÀY. BẠN CÓ THẮC MẮC GÌ KHÔNG ? LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY LUÔN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRÊN TOÀN QUỐC NHÉ!