Hoa Phi Yến

Original price was: 25,000 ₫.Current price is: 20,000 ₫.

Đặc điểm của phi yến mix chính là có cuống dài, khá thảnh mảnh. Đặc biệt bạn có thể ngắm hoa trong thời gian dài bởi hoa nở khá lâu, cắt cành vào cắm cũng sẽ thấy hoa tươi lâu. Mỗi bông hoa có 5 cánh,.. Thời điểm hoa nở rộ nhiều nhất là vào cuối mùa xuân cho tới cuối mùa hè. Mùi hương của hoa rất quyến rũ ong và bướm.

Kỹ thuật gieo hạt giống phi yến (violet) mix

– Chuẩn bị đất: tốt nhất là đất nên được làm cẩn thận, đất nhỏ. Nếu đất ở nhà không thích hợp thì bạn có thể mua đất sạch về gieo trồng và chăm sóc. Hàng ngày phải đảm bảo cho đất được cung cấp độ ẩm.

– Hạt giống chất lượng, đảm bảo có độ nảy mầm cao, bạn có thể tại công ty chúng tôi để được cung cấp hạt giống  tốt nhất.

– Trước khi gieo hạt: nên ngâm hạt giống phi yến vào trong nước trong thời gian từ 6 – 7 tiếng, sau khi ngâm xong thì tiến hành rửa sạch, cho vào một túi vải và đem bỏ vào trong tủ lạnh.Tiếp theo cứ rửa lại 2-3 lần là được, bạn cũng có thể đặt túi vải đó vào trong rơm rạ để cho hạt giống nảy mầm nhanh chóng rồi mới đem gieo hạt xuống đất như bình thường.

– Chú ý sau khi tiến hành gieo hạt phi yến (violet) mix xong thì tưới nước nhẹ nhàng. Tốt nhất là nên đặt cây ở nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên, hàng ngày tưới nước để duy trì được độ ẩm, giúp cho hạt nhanh nảy mầm và lên cây non. Loài phi yến có khả năng chịu hạn cũng như chịu rét khá tốt nên bạn không cần lo lắng nhiều về khả năng chống chịu thời tiết của cây nhé.